Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Phúc Xuân
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • ẢNH BẾ GIẢNG CỦA TRƯỜNG TH PHÚC XUÂN
  • GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH PHÚC XUÂN THAM GIA VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG TP THÁI NGUYÊN NĂM 2019
  • TỔ CHỨC GIƠ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CHO HỌC SINH
  • THỰC HÀNH KỸ NĂNG SỐNG "KỸ NĂNG NỘI TRỢ" CHO HỌC SINH
  • Ảnh nhà trường 2010-2016
  • nam hoc 2016-2017
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 16
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy và trò trường Tiểu học Phúc Xuân tưng bừng chào đón năm học mới và đón Bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Sáng 5/9, hòa chung với không khí khai giảng của gần 22 triệu học sinh, sinh viên cả nước, hơn 500 học sinh trường Tiểu học Phúc Xuân tưng bừng chào năm học mới - 2017-2018 và đón bằng công nhận lại trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Đến dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Đông – Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Phúc Xuân, các đại biểu đại diện cho các cơ quan, đoàn thể, trên địa bàn xã Phúc Xuân cùng các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và 502 em học sinh.
Thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ GDĐT, hướng dẫn của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên, buổi lễ được tổ chức ngắn gọn, xúc động, các em học sinh hồ hởi, phấn khởi đón chào ngày khai trường đầy ý nghĩa.
Trong lễ khai giảng, toàn trường cùng nồng nhiệt chào đón các bạn học sinh khối 1 – những thành viên mới vừa gia nhập trường. Mỗi bạn đều tràn đầy ước mơ và mong chờ nơi mái trường mới mẻ mà thân thương.
Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Tình – Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho tập thể cán bộ giáo viên trong trường đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi đến các cháu học sinh cả nước. 
Trong không khí vui tươi, hào hứng ấy, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân yêu không khỏi bồi hồi, phấn khởi khi nghe cô Phạm Thị Tình – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình duy trì trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và tuyên bố khai giảng, đánh những tiếng trống đầu tiên báo hiệu một năm học mới bắt đầu - Một năm học với những cố gắng, nỗ lực phấn đấu cũng như quyết tâm cao của tập thể giáo viên trong nhà trường cùng ươm những mầm xanh – tương lai của đất nước.
Lễ khai giảng thực sự đã để lại niềm vui, niềm xúc động, tự hào không chỉ cho thày trò của nhà trường mà còn để lại những ấn tượng, tình cảm tốt đẹp với các đại biểu có mặt tại buổi lễ. 
Một số hình ảnh của buổi lễ:Tác giả: admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website