TRƯỜNG TH PHÚC XUÂN HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC EM NGÀY TỰU TRƯỜNG

Sáng ngày 01/09/2020 học sinh trường TH Phúc Xuân tựu trường và chuẩn bị cho khai giảng năm học mới 2020-2021.Năm học 2020-2021 diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, dich COVID-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp, để đảm bảo an toàn cho ngày tựu trường trong mùa dich nhà trường đã cử giáo vên, nhân viên y tế đo thân nhiệt cho các em trước khi đến lớp. Nhà trường còn làm các công việc chuẩn bị cho các em trước khi đến trường đó là don dẹp , vệ sinh, lau chùi và phun khử khuẩn đảm bảo môi trường phòng học sạch cho học sinh.

Qua đây nhà trường cũng khuyến cáo Phụ huynh không đưa đón con vào trường, không tụ tập trước cổng, đeo khẩu trang khi đưa đón con em. Nhà trường yêu cầu các em đeo khẩu trang trước khi đến lớp ,thường xuyên rửa tay bằng nước sạch với xà phòng, hoặc dung dich sát khuẩn trước khi vào lớp học, trước và sau khi ăn ,mỗi giờ ra chơi và sau khi đi vệ sinh. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe các em luôn nêu cao ý thức phòng chống dịch.

Dưới đây là moỵ số hình ảnh: