TRƯỜNG TH PHÚC XUÂN TỔ CHỨC CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Ngày 28/8/2020, Trường Tiểu học Phúc Xuân đã long trọng tổ chức buổi liên hoan chia tay đ/c Nông Thanh Huyền chuyển công tác . Tới dự buổi liên hoan có Đ/c Phạm Thị Tình Bí thư chi bộ -HT nhà trường, Đ/c Lý Thị Huệ phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Phạm Văn Thắng Ủy viên BTV Đảng ủy xã và toàn bộ giáo viên, nhân viên của trường cũng đến dự buổi chia tay này.

Mở đầu buổi lễ đ/c Phạm Thị Tình  hiệu trưởng nhà trường lên đọc tóm tắt quá trình công tác của đ/c NôngTthanh Huyền. Bài phát biểu của đ/c Pham Văn Thắng  Ủy viên BTV Đảng ủy xã Phúc Xuân với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và cuối cùng là lời phát biểu của đ/c Nông Thanh Huyền.

Đ/ c Nông Thanh Huyền  đã có 03 năm công tác và gắn bó với sự nghiệp giáo dục đến này đ/c chuyển về nơi công tác mới. Trong những năm công tác và gắn bó với mái trường TH Phúc Xuân, đ/c luôn cống hiến hết mình và hoàn thành suất xắc công việc cấp trên giao,luôn tận tình giúp đỡ cácem học sinh. Nay Đ/c đã chuyển đến một đơn vị mới công tác luôn kính chúc đ/c về mái trường mới mạnh khỏe, thành công và hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh: