TRƯỜNG TH PHÚC XUÂN TỔ CHỨC LAO ĐỘNG CÙNG CÁC BẬC PHỤ HUYNH HỌC SINH

Chiều ngày 01/09/2020 trường Tiểu học Phúc Xuân tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường tại khuôn viên trường học. Buổi lao động vệ sinh có sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh học sinh trong trường.

Tại buổi lao động, các bậc phụ huynh đã tham gia thu gom rác thải, dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài khu vực cổng trường. Đồng thời, cũng chuẩn bị đón các em học sinh bước vào năm học mới trong môi trường sạch đẹp, trước tình hình phòng chống dich bệnh lây lan trong công đồng như hiện nay. Các thầy cô cũng tích cực tuyên truyền tới học sinh, phụ huynh cùng nhau nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp, mang lại không gian thoáng đãng và sạch sẽ ở trường học và khu vực mình sinh sống.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho các cán bộ giáo viên, nhân viên  và các em học sinh trong trường về việc tham gia bảo vệ môi trường sống, đồng thời góp phần giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Dưới đây làmột số hình ảnh :