Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Phúc Xuân
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • ẢNH PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG CHUẤN BỊ TRƯỚC KHI HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ HỌC PHÒNG, CHỐNG (nCoV)
  • PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG PHÒNG CHỐNG DỊCH VI RUT CORONA CỦA TRƯỜNG TH PHÚC XUÂN
  • TỔNG KẾT CHI BỘ TRƯỜNG TH PHÚC XUÂN
  • ẢNH TỔNG KẾT CHI BỘ CỦA TRƯỜNG TH PHÚC XUÂN 2020
  • HÌNH ẢNH GIÁO VIÊN THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2020
  • ẢNH HỘI CHỢ GÂY QUỸTHẮP SÁNG ƯỚC MƠ CỦA TRƯỜNG TH PHÚC XUÂN
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 12
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC XUÂN

 

Trường tiểu học Phúc Xuân tiền thân là trường Phổ thông cơ sở Phúc Xuân và được tách ra từ năm 1997 theo Quyết định số 194/TCCB, ngày 31 tháng 3 năm 1997 của Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên. Trường đóng trên địa bàn xóm Xuân Hòa xã Phúc Xuân. Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể nhà trường luôn đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 theo Quyết định số 1430/QĐ- Uỷ ban nhân dân ngày 10 tháng 6 năm 2011 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên.

Trường liên tục đạt tập thể lao động tiên tiến. Công đoàn liên tục được công nhận là công đoàn cơ sở xuất sắc. Chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.

 Năm học 2018 - 2019 tổng số 16 lớp học với 548 học sinh và 28 cán bộ giáo viên, nhân viên. Trong đó 100% giáo viên đạt chuẩn, 64,3%  giáo viên đạt trên chuẩn. Trường Tiểu học Phúc Xuân không ngừng được phát triển và đã khẳng đinh được vị trí của mình trong giai đoạn mới hiện nay.

  Nói đến trường Tiểu học Phúc Xuân là nói đến phong trào dạy và học diễn ra sôi nổi và hiệu quả, Số lượng giáo viên giỏi, học sinh giỏi tăng lên hàng năm, góp phần không nhỏ trong thành tích chung của giáo dục thành phố. Đây chính là niềm tự hào rất lớn đối với các cấp lãnh đạo địa phương, cũng là niềm tin yêu của các bậc cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Chính vì vậy trường Tiểu học Phúc Xuân năm nào cũng thu hút được nhiều học sinh ở các đơn vị lân cận về học tại trường.

  Đến với trường Tiểu học Phúc Xuân cũng là đến với một trong những đơn vị có nhiều hoạt động sôi nổi như văn nghệ, TDTT, các hoạt động từ thiện, chăm sóc sức khỏe…  Điều này một lần nữa khẳng định giáo dục TH Phúc Xuân ngày càng đi lên. Có được những thành tích như trên là nhờ sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự nỗ lực phấn đấu của BGH và tập thể sư phạm nhà trường.  

    Trong giai đoạn hiện nay, trường Tiểu học Phúc Xuân còn không ít những khó khăn và thử thách về cơ sở vật chất, song chúng tôi luôn tin tưởng rằng bằng sự nỗ lực của BGH nhà trường và tập thể sư phạm, bên cạnh sự quan tâm sát xao của lãnh đạo các cấp, các ngành chắc chắn chúng tôi sẽ  đi lên và phát triển không ngừng.

Có thể nói rằng từ ngày thành lập đến nay mỗi bước đi của trường Tiểu học Phúc Xuân đều là những bước tiến vững chắc mà bằng chứng là những thành quả mà nhà trường đã đạt được.Những kế hoạch của nhà trường hướng tới là giữ vững và phát huy truyền thống của Nhà trường đáp ứng tốt yêu cầu của trường chuẩn Quốc gia, xứng đáng là niềm tin của phụ huynh và các cấp lãnh đạo.

                                                                                                                                                               Hiệu trưởng

 

 

                                                                                                                                                               Phạm Thị Tình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:thphucxuan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website