Hưởng ứng “ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2017

Thực hiện công văn số 1835/SGD ĐT- CTTT ngày 07 tháng 11 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2017.

Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong viêc chấp hành Pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nan giao thông.Vào lúc 7h30 phút  ngày 13/11/2017, trường Tiểu Học Phúc Xuân tổ chức chương trình phát thanh thông điệp an toàn giao thông trên hệ thống phát thanh của nhà trường vào giờ chào cờ đầu tuần cho các em hoc sinh. Tuyên truyền với nội dung: “Tính mạng con người là trên hết”,“Tưởng nhớ người đi – Vì người đang sống”.

Nêu cao khẩu hiệu hành động “3 phải và 3 không” khi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy: “Phải đi đúng phần đường, làn đường”, “Phải giảm tốc độ từ đường  phụ ra đường chính”, “Phải đội mũ bảo hiểm khi ngôi trên xe mô tô, xe gắn máy”, “Không điều khiển xe sau khi đã uống rươu, bia”, “Không phóng nhanh, vượt ẩu”, “Không chở quá số người quy định” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giáo viện và các em học sinh trong toàn trường.