Thông báo và tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 tỉnh Thái Nguyên trên website của Sở Giáo dục và Đào tạo

Theo Quy chế thi, dự kiến 0 giờ ngày 27.8, Sở GDĐT Thái Nguyên sẽ chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 tỉnh Thái Nguyên trên website của Sở GDĐT (http://thainguyen.edu.vn/) và tại đường link tại bài viết này...

Sau khi biết điểm thi, Bộ GD-ĐT sẽ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào khối ngành đào tạo giáo viên, sức khỏe. Đồng thời các trường đại học công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển. Song song đó, thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đã đăng ký trước đây.

Thí sinh xem danh sách dự thi (ảnh nguồn internet)

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 (đợt 1) diễn ra từ ngày 8-10.8 có hơn 850.000 thí sinh trên cả nước dự thi (trừ 27 tỉnh, thành chưa thi do ảnh hưởng của dịch Covid-19). Thí sinh dự thi các môn và bài thi theo thứ tự: Ngữ văn, toán, ngoại ngữ, bài thi khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội.

Bộ GD-ĐT cũng đã quyết định chính thức thời gian thi đợt 2 tốt nghiệp THPT vào các ngày 3 và 4.9 cho 26.014 thí sinh. Trong đó, Đà Nẵng có 10.807 thí sinh, Quảng Nam có 9.103, Đắk Lắk có 5.396. Một số tỉnh, thành như Sơn La, Nam Định, Hải Phòng, Kon Tum và Bà Rịa-Vũng Tàu, mỗi nơi chỉ có 1 thí sinh.

Tác giả: Lý Tiến Hải