Liên đội Tiểu học Phúc Xuân tổ chức quét dọn, dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ xã Phúc Xuân TP Thái Nguyên

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018, ngày 15 tháng 12 năm 2017 Liên đội tiểu học Phúc Xuân tổ chức cho các em học sinh trong liên đội quét dọn vệ sinh và thắp hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ xã Phúc Xuân.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các em học sinh trong Liên đội về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh dành độc lập dân tộc của các thế hệ ông cha đi trước. Đồng thời giáo dục cho các em học sinh đạo lý: “Uống nước nhớ nguồn”. Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của các em đội viên trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường.

Tham gia chương trình có 45 em đội viên khối 5 thực hiện.

Sau đây là một số hình ảnh  minh hoạ: