THAM GIA HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT VỚI CHỦ ĐỀ NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM

Trong không khí tưng bừng chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày 08/3/2019, BCH Đoàn xã Phúc Xuân TP Thái Nguyên đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề: “Người phụ nữ Việt Nam , mừng đoàn ta 88 mùa xuân''

Tại Hội thi có17 đội thi gồm các nữ đoàn viên thuộc các Chi đoàn các xóm đã chuẩn bị hết sức công phu, kỹ càng với mong muốn đem đến Hội thi những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và ý nghĩa.

Sau 45 phút thực hiện phần thi cắm hoa, các đội tiếp tục phần thi thuyết trình ý tưởng của tác phẩm. Nội dung thuyết trình của các đội đã nêu rõ được ý tưởng, bám sát với chủ đề của Hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã làm việc hết sức công tâm lựa chọn những đội xứng đáng nhất để trao giải.

Giải ba đã thuộc về chi đoàn trường TH Phúc Xuân và dưới đây là một số hình ảnh hội thi:

Tác phẩm của chi đoàn trường TH Phúc Xuân