CÁN BỘ GIÁO VIÊN , NHÂN VIÊN TRƯỜNG TH PHÚC XUÂN THAM GIA LAO ĐỘNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Ngày 6/8/2019 cán bộ giáo viên và nhân viên trường TH Phúc Xuân đã tham gia lao đông để chuẩn bị cho năm học mới, sau những tháng nghỉ hè của các em học sinh sân trường, bồn hoa cây cảnh đều mọc nhiều cỏ. Để có một môi trường xanh, sạch và  đẹp thì BGH nhà trường đã có kế hoạch lao động cho tập thể giao viên, nhân viên và phụ huynh học sinh khối 1 trong nhà trường tham gia, Sau buổi lao động toàn bộ cảnh quan trong và ngoài lớp học đã được sạch sẽ, gọn gàng. Cảnh quan môi trường đã sạch sẽ để chuẩn bị cho năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh giáo viên nhổ cỏ làm đẹp bồn hoa cây cảnh