ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH PHÚC XUÂN NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019- 2020.Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ - Ban giám hiệu Trường Tiểu học Phúc Xuân. Chiều ngày 20/09/2019. Liên đội Tiểu học Phúc Xuân đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020.

Về dự Đại hội có sự hiện diện của chị Vũ Thị Thắm – Bí thư Đoàn xã Phúc Xuân, cô Phạm Thị Tình - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Hà Thị Quỳnh - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo là giáo viên phụ trách trong Liên đội và sự có mặt của 60 đại biểu đại diện cho 556 thiếu nhi trong toàn Liên đội.

Nội dung chương trình Đại hội đã diễn ra theo đúng quy định của Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đại hội đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 và đóng góp ý kiến, đưa ra được một số tham luận vào Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình thành Nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm 5 Đội viên ưu tú, có đủ sức khỏe, năng lực, có trách nhiệm và nhiệt tình trong các hoạt động Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban Chỉ huy Liên đội mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học 2019-2020.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Nghi lễ chào cờ của các em đội viên

Cô: Phạm Thị Tình bí thư chi bộ HT nhà trường phát biểu

Cô: Vũ Thị Thắm bí thư đoàn xã Phúc Xuân phát biểu