LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG TH PHÚC XUÂN

Sáng ngày 5/9, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào năm học mới 2019-2020. Trường Tiểu học Phúc Xuân đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng thành công và mang đúng nghĩa một ngày hội cho các em học sinh.

Đến dự buổi lễ có Ông: Phạm Văn Thắng Ủy viên Ban Thường Vụ- Chủ Tịch UBMTTQ và các đại biểu đại diện cho các ban nghành đoàn thể các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn xã. Cùng toàn thể CBGV- NV và 548 em học sinh, trên những khuôn mặt hồn nhiên vẫn còn sự bỡ ngỡ nhưng cũng đầy hào hứng, phấn khởi trong tiếng trống rộn ràng và cờ hoa phấp phới.

Đón các em học sinh lớp 1

Cô: Phạm Thị Tình - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020. Bên cạnh đó biểu dương thành tích mà toàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua và bầy tỏ lòng mong muốn trong năm học mới này, giáo viên và học sinh trường tiểu học Phúc Xuân vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu đã đạt được. Đồng thời cố gắng, không ngừng phát huy tính sáng tạo trong học tập và giảng dạy.

Cô Phạm Thị Tình BTCB- hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu một năm đầy hứa hẹn của thầy và trò nhà trường

Cô giáo Pham Thị Tình BTCB-HT nhà trường đáng trống khai trường

Nhà trường nhận những bó hoa tươi thắm từ các đoàn thể

Phần tiếp theo của chương trình khai giảng năm học mới và cũng là phần thu hút nhất với các em học sinh đó là phần hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc được cô và trò nhà trường dày công chuẩn bị.

tiết mục văn nghệ do các cô biểu diễn

Buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Phúc Xuân đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của các em học sinh, niềm phấn khởi cùng sự tin yêu, gắn kết của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường./.