LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 CỦA TRƯỜNG TH PHÚC XUÂN

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 30/5/2019, trường TH Phúc Xuân đã long trong tổ chức Lễ báo công dâng Bác và tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Cán bộ địa phương có ông:Trần Hải Đăng bí thư đảng ủy xã Phúc Xuân, phía hội Cha mẹ học sinh có ông Phạm Văn Thắng – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của 16 lớp; Về phía nhà trường có cô Phạm Thị Tình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Hà Thị Quỳnh phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 546 học sinh.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, mở đầu bài diễn văn bế giảng năm học 2018-2019, cô Phạm Thị Tình – Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc.

Bài diễn văn ngắn gọn nêu bật được nhiều thành tích của nhà trường trong suốt một năm học vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

CÔ: Phạm Thị Tình đọc báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2018-2019

Đ/c Trần Hải Đăng bí thư đảng ủy xã Phúc Xuân phát biểu trong buổi lễ

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Các em đạt thành tích cao trong học tập

Các thầy cô đạt thành tích cao trong năm học

Các lớp đạt liên đội vững mạnh xuất sắc