NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2019 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC XUÂN

Sách là kho tàng tri thức vô tận của nhân loại. Đó còn là một tài sản tinh thần vô giá vì nó làm cho tâm hồn ta phong phú thêm, trí óc ta mở mang, văn minh hơn, ta thấy đời sẽ ý nghĩa và đáng yêu biết bao!

Đọc sách là nhu cầu của tất cả mọi người, bởi lẽ sách là phương tiện học tập thuận lợi, giúp con người nâng cao nhận thức, và hiểu biết. Sách là kho tàng tri thức mà nhân loại tạo ra, lưu lại và truyền cho thế hệ sau. Có thể khẳng định rằng: Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ trong cuộc sống và trong sách vở. Đọc sách giúp tăng cường kỹ năng giao tiếp; tăng khả năng sáng tạo, liên tưởng; kĩ năng tư duy, logic; giúp rèn luyện năng lực ngôn ngữ và giúp cho chúng ta có nhiều kỹ năng sống tốt.

Ngày 22 tháng 4 năm 2019. Trường Tiểu học Phúc Xuân tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2019. Với mong muốn khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của mọi người về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách.

Tham dự ngày hội đọc có các đ/c: Phạm Thị Tình BTCB hiệu trưởng nhà trường và đ/c Hà Thị Quỳnh phó hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 548 em học sinh trường Tiểu học Phúc Xuân. Trong ngày hội đọc sách năm nay các em đã quyên góp được 239 quyển sách, truyện. Ngoài ra các em còn được tham gia múa hát, giao lưu với những câu hỏi liên quan đến các câu chuyện, các đồ dùng quen thuộc của học sinh.

Sau bài phát biểu khai mạc ngắn gọn, ý nghĩa về Ngày Hội đọc sách của cô Phạm Thị Tình hiệu trưởng nhà trường là các em học sinh tặng sách cho thư viện nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Lời phát biểu của đ/c Phạm Thị Tình bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường

Các em học sinh tặng sách cho thư viện nhà trường