TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 12/9/2019 tức ngày 14/8/2019 âm lich là ngày tết thiếu nhi, để hòa chung với ngày hội trăng rằm với các bạn học sinh, nhà trường đã tổ chức buổi lễ tặng quà trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Phúc Xuân để các em có buổi lễ vui trung thu vui vẻ và ý nghĩa.

Đến với buổi lễ có ông Phạm Văn Thắng ủy viên ban thường vụ chủ tịch UBMTTQ xã phúc xuân và BGH trường tiểu học Phúc Xuân đã trao tặng những món quà trung thu đến các em học sinh, chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi và vượt qua hoàn cảnh khó khăn để học tập tốt.

Tặng quà trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn